Hotline: 0357150616

Ấm điện đen Goldsun EKGBB1218S3

Thương hiệu: Electrolux Tình trạng: Còn hàng
540.000₫ 650.000₫
Dễ dàng làm nóng nước với Oster BVST-EK18B ấm điện này có tính năng on / off kiểm soát đối với hoạt động đơn giản và tự động tắt với bảo vệ đun sôi khô cho an toàn. Cửa sổ nước đôi cho bạn biết khi đó là thời gian để nạp bình. Bản lề khóa nắ...
Số lượng:

Dễ dàng làm nóng nước với Oster BVST-EK18B ấm điện này có tính năng on / off kiểm soát đối với hoạt động đơn giản và tự động tắt với bảo vệ đun sôi khô cho an toàn. Cửa sổ nước đôi cho bạn biết khi đó là thời gian để nạp bình.

Bản lề khóa nắp

Đảm bảo sự ấm đun nước vẫn đóng một cách an toàn.

Đèn báo điện

Giữ bạn thông báo về tình trạng.

Xây dựng nhựa

Cung cấp độ bền.

On / off kiểm soát

Giúp đơn giản hóa hoạt động.

Công suất 1.7L

Cung cấp nhiều chỗ cho nước.

Tự động tắt với bảo vệ đun sôi khô

Cùng với một mát cảm ứng bên ngoài thúc đẩy sử dụng an toàn.

Cửa sổ nước kép

Hiện mực nước trong nháy mắt.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Sau khi khách hàng thao tác chọn sản phẩm và thanh toán trên trang web, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để chốt đơn hàng và hẹn ngày giao. Các sản phẩm trên Website đã được liên kết với kho hệ thống, khách đặt được là còn hàng. Với trường hợp khách hàng mua quà tặng và muốn chuyển khoản trước,vui lòng để lại ghi chú hoặc gọi điện cho số điện thoại 0911 505 966 Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng đổi size trong trường hợp không vừa hoặc muốn đổi mẫu. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và đổi trả ở dưới đây >> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN >> CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi điện để được tư vấn! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!