Loa máy tính logitech s150

300.000₫ 320.000₫ Còn hàng

Loa máy tính Logitech S150 là thiết bị âm thanh lý tưởng cho máy tính xách tay hay máy tính để bàn của bạn, nhờ kích thước nhỏ gọn, chân đế vững vàng. Cùng cổng cắm USB, các tín hiệu kỹ thuật số được truyền tải nhanh và chính xác hơn, loa máy tính Logitech S150 sẽ đem đến những màn trình diễn âm thanh sống động hơn cho không gian giải trí của bạn.

Sử dụng cổng cắm USB

Thông qua cổng cắm USB, loa máy tính Logitech S150 không chỉ truyền tải nhanh và chính xác các tín hiệu âm thanh, mà còn đem lại khả năng tương thích cao đối với hầu hết các dòng máy tính hiện đại. Hơn thế nữa, đây cũng là cổng sạc cung cấp năng lượng, để loa luôn sẵn sàng sử dụng bất kỳ khi nào bạn cần.

Kích thước nhỏ gọn cho di chuyển

Thiết kế dáng cao, chân đế vững vàng, thích hợp khi bạn đặt loa ngay trên bàn, bên cạnh chiếc máy tính của mình. Màu đen đơn giản với các góc được vuốt nhẹ độc đáo, vừa tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ, mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn để bạn có thể mang theo đến bất kỳ đâu.

Nút điều chỉnh trên mặt loa

Sử dụng 3 nút điều chỉnh nằm ngay trên mặt loa để tăng giảm âm lượng hoặc ngắt tiếng. Cùng đèn nguồn báo hiệu, giúp bạn dễ dàng biết được tình trạng hoạt động của loa.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: