Hotline: 0357150616

MÁY GIẶT LG WF-S8419DR

Thương hiệu: LG Tình trạng: Còn hàng
5.400.000₫
Máy giặt LG WF-S8419DR 8.4 kg giặt quần áo áo sạch vết bẩn rất hiệu quả với đấm nước và rút ngắn thời gian giặt cùng chế độ giặt nhanh tiện lợi, các bà nội trợ không cần phải lo ngại khi quần áo giặt xong vẫn còn cặn bọt giặt bám dính vì đã có cả...
Số lượng:

Máy giặt LG WF-S8419DR 8.4 kg giặt quần áo áo sạch vết bẩn rất hiệu quả với đấm nước và rút ngắn thời gian giặt cùng chế độ giặt nhanh tiện lợi, các bà nội trợ không cần phải lo ngại khi quần áo giặt xong vẫn còn cặn bọt giặt bám dính vì đã có cảm biến thông minh giúp nhận biết lượng bột giặt còn đọng lại và tự động điều chỉnh lần xả giúp tẩy sạch cặn bột giặt. Máy giặt LG WF-S8419DR 8.4 kg có lồng giặt bằng thép không gỉ rất bền ngăn chặn nấm mốc phát triển tốt.

Máy giặt sử dụng đấm nước Punch+3 nằm giữa mâm giặt chính kết hợp với 3 mâm giặt phụ giúp tạo luồng nước xoay chiều mạnh mẽ đánh bay mọi vết bẩn khó chịu nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi giặt những bộ quần áo có nhiều vết bẩn khó tẩy sạch.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Sau khi khách hàng thao tác chọn sản phẩm và thanh toán trên trang web, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để chốt đơn hàng và hẹn ngày giao. Các sản phẩm trên Website đã được liên kết với kho hệ thống, khách đặt được là còn hàng. Với trường hợp khách hàng mua quà tặng và muốn chuyển khoản trước,vui lòng để lại ghi chú hoặc gọi điện cho số điện thoại 0911 505 966 Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng đổi size trong trường hợp không vừa hoặc muốn đổi mẫu. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và đổi trả ở dưới đây >> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN >> CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi điện để được tư vấn! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!