Hotline: 0357150616

Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF14012

Thương hiệu: Electrolux Tình trạng: Còn hàng
15.190.000₫
Cảm ứng tải trọng Cảm ứng tải trọng sẽ cho bạn biết tải trọng tốt nhất để có được kết quả giặt sạch tốt nhất. Máy giặt Electrolux EWF14012với chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước. Chứ...
Số lượng:

Cảm ứng tải trọng
Cảm ứng tải trọng sẽ cho bạn biết tải trọng tốt nhất để có được kết quả giặt sạch tốt nhất. Máy giặt Electrolux EWF14012với chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.

Chức năng giặt hơi nước
Máy giặt Electrolux EWF14012 -10kg với chức năng hơi nước giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ, giúp đồ được giặt trắng hơn và sạch hơn.

Giặt tuyệt êm 
Máy giặt  ELECTROLUX EWF14012 cửa ngang được trang bị chức năng làm giảm tiếng ồn tối đa trong qua trình giặt. Bạn và gia đình sẽ không cảm thấy khó chịu khi phải nghe tiếng ồn như các loại máy giặt thông thường khác
 

Cửa lồng lớn
Máy giặt được thiết kế cửa lồng rộng lớn giúp bạn bỏ đồ và lấy ra một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng làm mới lại đồ giúp quần áo bạn mềm và thơm tho hơn.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Sau khi khách hàng thao tác chọn sản phẩm và thanh toán trên trang web, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để chốt đơn hàng và hẹn ngày giao. Các sản phẩm trên Website đã được liên kết với kho hệ thống, khách đặt được là còn hàng. Với trường hợp khách hàng mua quà tặng và muốn chuyển khoản trước,vui lòng để lại ghi chú hoặc gọi điện cho số điện thoại 0911 505 966 Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng đổi size trong trường hợp không vừa hoặc muốn đổi mẫu. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và đổi trả ở dưới đây >> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN >> CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi điện để được tư vấn! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!