Hotline: 0357150616

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO KG50

Thương hiệu: Kangaroo Tình trạng: Còn hàng
2.560.000₫
Quạt hơi nước Kangaroo KG50 có màn hình LED thể hiện các chức năng giúp chúng ta kiểm soát được tình trạng hoạt động của quạt. Quạt cũng có chức năng hẹn giờ từ 9 đến 15 tiếng. Ngoài ra quạt hơi nước Kangaroo KG50 là quạt điện có điều khiển từ xa...
Số lượng:

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 có màn hình LED thể hiện các chức năng giúp chúng ta kiểm soát được tình trạng hoạt động của quạt. Quạt cũng có chức năng hẹn giờ từ 9 đến 15 tiếng. Ngoài ra quạt hơi nước Kangaroo KG50 là quạt điện có điều khiển từ xa để bạn điều chỉnh các chế độ hay bật tắt quạt thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian. Để dễ dàng cho việc di chuyển quạt, nhà sản xuất Kangaroo thiết kế quạt phun sương với các bánh xe đa năng, bạn có thể di dời quạt đến khắp các góc phòng mà mình muốn.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 với 3 tốc độ gió: gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ kết hợp với chức năng phun hơi nước sẽ cho gian phòng của bạn không khí mát mẻ cùng độ ẩm dễ chịu tốt cho sức khỏe, tạo tâm trạng thoải mái giữa những ngày hè nóng bức. Quạt hơi nước Kangaroo KG50 còn có chức năng tạo Ion âm, diệt khuẩn, giúp không khí phòng trở nên trong lành và sạch sẽ hơn khi sử dụng những loại quạt đứng thông thường. Ngoài ra chức năng đuổi muỗi sản xuất theo công nghệ Nhật Bản của quạt hơi nước Kangaroo KG50 sẽ giúp hạn chế nguy cơ nhiễm các căn bệnh từ loài côn trùng này.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Sau khi khách hàng thao tác chọn sản phẩm và thanh toán trên trang web, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để chốt đơn hàng và hẹn ngày giao. Các sản phẩm trên Website đã được liên kết với kho hệ thống, khách đặt được là còn hàng. Với trường hợp khách hàng mua quà tặng và muốn chuyển khoản trước,vui lòng để lại ghi chú hoặc gọi điện cho số điện thoại 0911 505 966 Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng đổi size trong trường hợp không vừa hoặc muốn đổi mẫu. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và đổi trả ở dưới đây >> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN >> CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi điện để được tư vấn! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!