Hotline: 0357150616

TỦ LẠNH SAMSUNG RSA1WTSL1

Thương hiệu: Samsung Tình trạng: Còn hàng
21.000.000₫
TỦ LẠNH SAMSUNG RSA1WTSL1 520 LÍT Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1 520 lít có thiết kế đẹp sang trọng thích hợp với không gian bếp hiện đại, tủ lạnh được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp làm lạnh nhanh, khử mùi diệt khuẩn hiệu quả mang lại môi ...
Số lượng:

TỦ LẠNH SAMSUNG RSA1WTSL1 520 LÍT
Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1 520 lít có thiết kế đẹp sang trọng thích hợp với không gian bếp hiện đại, tủ lạnh được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp làm lạnh nhanh, khử mùi diệt khuẩn hiệu quả mang lại môi trường trong lành và sạch sẽ bên trong tủ lạnh giúp thực phẩm lưu trữ được lâu và tươi ngon hơn. Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1 520 lít có thiết kế 2 cửa rất tiện lợi và ngăn Home Bar bên ngoài cho phép người dùng lấy nước từ bên ngoài mà không cần mở cửa tủ lạnh.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tủ lạnh 520 lít giúp chứa được nhiều thực phẩm cho gia đình bạn sử dụng trong vài ngày
  • Làm lạnh với luồng khí lạnh đa chiều hiệu quả
  • Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả giúp lưu trữ thực phẩm được tươi ngon và lâu hơn
  • Khay kệ chịu lực tốt cho người dùng thoải mái lưu trữ các thực phẩm có trọng lượng nặng
  • Ngăn lấy nước bên ngoài rất tiện lợi cho bạn khi cần lấy nước lạnh
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Sau khi khách hàng thao tác chọn sản phẩm và thanh toán trên trang web, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để chốt đơn hàng và hẹn ngày giao. Các sản phẩm trên Website đã được liên kết với kho hệ thống, khách đặt được là còn hàng. Với trường hợp khách hàng mua quà tặng và muốn chuyển khoản trước,vui lòng để lại ghi chú hoặc gọi điện cho số điện thoại 0911 505 966 Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng đổi size trong trường hợp không vừa hoặc muốn đổi mẫu. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và đổi trả ở dưới đây >> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN >> CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi điện để được tư vấn! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!